Tính toán cafe bằng khoa học
Chắc chắn rằng bạn ko sở hữu rộng rãi thời kì để tính toán bằng sổ sách hay excel vào cuối mỗi ngày xem đã bán được các món này thì dùng hết bao nhiêu nguyên nguyên liệu. Điều này dẫn đến việc cứ một tuần hoặc 1 tháng thì mới rà soát một lần.Khi đó, nhân viên bạn sẽ mang đủ mọi dòng lý do để giảng giải vì sao nguyên vật liệu lại bị thất thoát. Thậm chí những thức uống đóng chai cũng mang thể bị thất thoát vì hàng chục lý do nghe có vẻ hợp lý.
Không để cho viên chức pha chế có dịp gian lậu
Bạn đã khiến cho thấp việc tạo công thức và huấn luyện nhân viên pha chế thành công. Bạn đang yên ổn tâm và rất tự hào về điều chậm triển khai. Bạn thoả thích hơn trong khâu quản lý vì bạn tin chắc rằng mọi thứ đều đang đi đúng quy trình.Thế nhưng lỡ viên chức trước mặt bạn thì khiến việc nghiêm túc nhưng tự nhiên mang bạn ở quán thì nghĩ ra đủ mọi cách thức để lách luật thì sao? Nếu như ko, công sức bạn bỏ ra để định lượng nguyên vật liệu sẽ phát triển thành bất nghĩa.
Điều hành nguyên vật liệu
Mỗi lúc 1 món nước được bán ra, phần mềm sẽ tự động trừ tức khắc các nguyên vật liệu cấu thành món chậm triển khai.Khi đã cà phê nguyên chất tại Đà Nẵng định lượng công thức pha chế rõ ràng, bạn đã thành công bước đầu. Sau chậm tiến độ, bạn cần phải đảm bảo rằng viên chức của mình pha chế đúng theo định lượng đó.
Đảm bảo viên chức của bạn pha chế thấp
Để đảm bảo viên chức pha chế đúng công thức, bạn cần tuyển dụng và tập huấn nhân viên tỷ mỉ. Ngoài ra, chính sách đãi ngộ hợp lý cũng cần được đưa ra để sở hữu thể thu hút nhân sự pha chế thấp.Các gì bạn cần khi này là 1 phần mềm giúp bạn điều hành nguyên vật liệu và hàng hóa một cách xác thực và mau chóng. Phần mềm quản lý quán cà phê sẽ giúp bạn định lượng nguyên nguyên liệu tiện lợi.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét