Thứ Hai, 23 tháng 3, 2020

Phương pháp bảo quản máy pha cafe đúng tại Huế

Trước lúc sử dụng máy rang gia công cà phê Huế bạn nên tìm hiểu kỹ và chỉ sử dụng những mẫu cà phê nguyên chất. Nhiều bạn lầm tưởng rằng cafe hạt luôn thuần chất nhưng thực ra 1 số nơi đã sử dụng tới chất tạo bơ tẩm vào hạt.

Cà phê tại Huế

Lâu ngày những chất ngừng thi côngđây sẽ bám vào phin lọc gây ra hiện trạng bít lỗ phin tác động tới công đoạn hoạt động cũng như độ bền của máy.


Nước thuần khiết

Bạn phải tiêu dùng nguồn nước tinh khiết ko pha tạp chất. Đặc trưng là chất canxi và kẽm, những chất này lúc tiêu dùng lâu ngày sẽ bám vào trong lò hơi, những hệ thống bơm nước. Lúc chậm triển khai máy sẽ gặp tương đối nhiều vấn đề ảnh hưởng tới tuổi thọ và độ bền của máy.

Bây giờ những dòng máy pha nhiều năm kinh nghiệm thường được thiết bị thêm hệ thống lọc nước mang bình đựng nước dung tích hơn 2 lít, do vậy chất lượng cà phê ít bị tác động hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên vệ sinh máy pha thường xuyên để duy trì độ bền của máy.


Vòi đánh sữa

Đa dạng khách hàng thanh lý máy pha cà phê Huế sau lúc đánh sửa xong chỉ lo đi đổ bọt sữa dư mà chẳng chú ý tới việc phải rửa vòi. Nên khiến theo thứ tự: đánh sữa - lau chùi vòi đánh sữa - pha chế.

Nếu như bạn không vệ sinh kỹ, lâu ngày cặn sữa sẽ bám lại khiến cho vòi đánh sữa sẽ không đánh được sữa nữa. Bạn có thể mua một chiếc phin mù cũng như bột vệ sinh máy pha cafe để thực hiện công việc này

Lâu lâu bạn cũng nên đem máy đến các trọng tâm bảo dưỡng máy pha cafe để duy trì bộ máy và đảm bảo máy luôn trong trạng thái “khỏe mạnh” nhé.


Các lỗi của máy pha cafe thường gặp tại Huế

Cà phê bị lạnh không đủ nhiệt độ. Tay làm cà phê không hot, hãy luôn luôn lắp tay khiến cho cafe tại họng để đảm bảo tay khiến cà phê luôn luôn hot

Máy bị hỏng bộ điều khiển nhiệt độ

Hãy gọi cho kĩ thuật máy pha cafe trong trường hợp này. Máy chưa đủ hot để làm cho cà phê. Hãy chờ cho đến khi đèn báo "sẵn sàng" sáng hoặc kim áp suất nồi khá chỉ áp suất 1 bar.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét